Mãn nhãn với lễ hội thả diều lớn nhất Diễn Châu

Những đứa trẻ hạnh phúc lớn lên nhờ tình yêu thương của gia đình. Trên bầu trời trong xanh kia, dõi theo những cánh diều đang chao liệng giữa không trung, là những ánh mắt đầy hồn nhiên và nụ cười vô tư của các em bé Diễn Châu – mang đến cho người ta cảm giác bình yên đến lạ! 

Những cánh diều phất phơ trên bầu trời xanh kia đã mang đến niềm vui và trở thành ký ức khó quên trong tâm trí của trẻ thơ.

Lễ hội thả diều lớn nhất lần đầu tiên tại Diễn Châu

Chiều 29/06/2024 trên bầu trời trong xanh lộng gió bên cạnh công viên Hồ Cá Koi thuộc khu đô thị Hoàng Sơn, hàng trăm cánh diều với hình dạng độc đáo, màu sắc bắt mắt bay lượn trên không trung, tạo nên niềm phấn khởi bất tận cho biết bao gia đình. Đây là lần đầu tiên tại Khu đô thị Hoàng Sơn diễn ra lễ hội thả diều mùa hè, mở cổng tự do dành cho tất cả các gia đình tại Diễn Châu. …

Những cánh diều với hình dạng độc đáo, màu sắc bắt mắt bay lượn trên không trung, tạo nên niềm phấn khởi bất tận cho biết bao gia đình.

Tại lễ hội thả diều – cùng con bay cao những ước mơ, Ban tổ chức đã dành tặng 150 chiếc diều cho các bạn nhỏ đăng ký tham gia check-in. Không đơn giản là một lễ hội, sự kiện đã thực sự mang lại cho các gia đình những phút giây hạnh phúc bên nhau với các gian hàng trò chơi thú vị như vẽ tranh, tô tượng, nhà hơi, trò chơi vui nhộn, ảo thuật, nặn bóng,…

Bên cạnh hoạt động thả diều, sự kiện còn mang lại nhiều hoạt động thú vị cho bé như: tô tượng, nặn bóng, vẽ tranh…

Nơi nào bình yên, nơi ấy là nhà

Người ta vẫn hay tìm kiếm sự bình yên mà không biết rằng bình yên ở ngay bên cạnh và do chính mình tạo ra. Lễ hội thả diều – cùng con bay cao những ước mơ là cơ hội để các bậc ba mẹ đích thân mang lại sự bình yên cho chính gia đình mình. Chiều hôm ấy, hàng trăm cánh diều đủ màu sắc, hình thù ngộ nghĩnh, dễ thương đã đồng loạt được kéo lên không trung, tô điểm thêm nét rực rỡ cho công viên Hồ Cá Koi.

Niềm vui của trẻ đơn giản là được chơi trò chơi mình thích và ở bên những người bạn mà mình yêu.

Tách biệt với thế giới ồn ào ngoài kia, trên thảm cỏ xanh ngay “trái tim” của Khu đô thị Hoàng Sơn, một không gian chỉ có ba mẹ và con, xa rời các thiết bị di động, dành trọn thời gian cho nhau, tạo nên những ký ức thơ ấu tuyệt vời cho bé. Những bạn nhỏ thị trấn  Diễn Châu lần đầu tiên được tìm về tuổi thơ đúng nghĩa, để gắn kết, thấu hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn. 

Ngay cạnh ngã tư thị trấn Diễn Châu, có một nơi như thế – một không gian xanh với các hoạt động nhân văn, nơi bình yên đáng sống.

Khu đô thị Hoàng Sơn được đánh giá là 1 trong số ít khu đô thị đẳng cấp nhất trên thị trường BĐS Nghệ An, được biết đến là một dự án chú trọng giá trị tinh thần, là “điểm sáng” không chỉ thu hút nhà đầu tư mà còn cả người mua để ở, khi đáp ứng được nhu cầu sống ngày càng cao của người hiện đại. Nơi đây hội tụ đầy đủ các yếu tố tạo nên một cuộc sống đáng mơ ước: không gian khoáng đạt, môi trường giáo dục nhân văn, đời sống tinh thần được chú trọng… Khu đô thị Hoàng Sơn là môi trường hoàn hảo cho các gia đình tìm nơi an cư và xây dựng cuộc sống hạnh phúc và hiện đại.

Nguồn: https://baohatinh.vn/man-nhan-voi-le-hoi-tha-dieu-lon-nhat-Dien-Chau.html

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *