Chuyến xe cổ tích với hộp quà khổng lồ đang đến với Trường Quốc tế Ischool Hà Tĩnh

Tiếp nối hành trình “Cùng bé học trao yêu thương” tại Hà Nội, Hưng Yên, chiếc xe chong chóng đầy màu sắc cùng với hộp quà khổng lồ sắp sửa đi qua miền Trung và dừng tại Trường Quốc tế Ischool Hà Tĩnh.

Chiếc xe cổ tích được trang trí như một hộp quà khổng lồ xuất hiện trên đường phố Hà Nội dịp 8-3 vừa qua

Các em nhỏ Hà Nội, Hưng Yên chắc vẫn còn nhớ những chiếc xe gắn đầy hoa, chóng chóng và chở hộp quà khổng lồ xuất hiện trên đường phố hồi đầu tháng 3.

Chiếc xe chở cả tuổi thơ như một món quà kỳ diệu mà Nhà sáng lập Ecopark muốn mang đến cho các bạn nhỏ, giúp trẻ học trao yêu thương, mượn món quà để dẫn lối, nói lời yêu thương mà trước đó các em còn ngại ngùng chưa bày tỏ. Mỗi món quà đều gắn thông điệp như “Mẹ là người mình thương nhất”, “Chào cậu, tớ là hộp quà kẹo ngọt, tớ có quà cho cậu và mẹ”…

Trong hai ngày 7 và 8-3, hơn 10.000 phần quà và lời yêu thương được Ecopark trao đi để các em nhỏ gửi tặng đến mẹ và bà nhân ngày Quốc tế Phụ nữ.

Niềm vui của em bé khi được nhận quà từ hộp quà khổng lồ

Các em nhỏ chụp ảnh trước chiếc xe cổ tích

Với mong muốn lan tỏa nhiều hơn yêu thương, giúp các bạn nhỏ ở khắp nơi đều được đón nhận tình cảm, học cách bày tỏ tình yêu với mọi người, chiếc xe đặc biệt này sẽ tiếp tục di chuyển từ Hà Nội vào các tỉnh miền Trung.

Theo lộ trình, đoàn xe sẽ đi qua Hà Tĩnh từ ngày 31-3 đến 3-4, dừng tại Trường Quốc tế Ischool vào 16:30 chiều ngày 31/3/2023.

Theo ban tổ chức, những chiếc xe không chỉ chở đầy hoa, bóng bay… mà còn có thêm những người bạn mới là chú sóc, chú thỏ, thiên nga…

Những người bạn đồng hành này đều mang trên tay những món quà vô cùng đặc biệt, kèm theo tấm vé mời các bé và gia đình đến vùng đất cổ tích – đại công viên xanh – công viên Hồ Thiên Nga rộng 10ha, bên dòng Lam hiền hòa tại dự án Eco Central Park. Mỗi vùng đất đi qua, chiếc xe sẽ dừng lại, dành tặng cho các bạn nhỏ những món quà thật đặc biệt.

“Hành trình này không chỉ là để trao gửi những tấm vé mời đến các em bé và gia đình, mà còn là để trao gửi đến mỗi người một nụ cười, tình yêu thương và niềm hy vọng về một tương lai tốt đẹp hơn vì những đứa trẻ được lớn lên hạnh phúc”, đại diện Đất Xanh Bắc Trung Bộ – đơn vị đồng hành với Nhà sáng lập Ecopark chia sẻ. Vị đại diện cũng cho biết, hành trình này sẽ đi qua nhiều tỉnh thành, tiếp cận với nhiều cộng đồng nhỏ. Mỗi nơi đều có những câu chuyện, hoàn cảnh, ước mơ khác nhau nhưng điểm chung đều khao khát đón nhận yêu thương và lan tỏa giá trị đó. Chiếc xe tuổi thơ của Ecopark cùng những người bạn đồng hành đặc biệt là sóc, thỏ, thiên nga hứa hẹn sẽ mang đến niềm vui bất ngờ cho các bạn nhỏ.

Nguồn: https://bactrungbo.vn/chuyen-xe-co-tich-voi-hop-qua-khong-lo-dang-den-voi-truong-quoc-te-ischool-ha-tinh-n815.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *